VLOG #31: Review đồ ăn Jetstar, VietJet, AirAsia | Yêu Máy Bay

31
32Cùng Yêu Máy Bay review món nào ngon, món nào không ngon trên các hãng hàng không giá rẻ như Jetstar Pacific, VietJet Air, AirAsia, Tiger Air và Vanilla Air nhé!

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào comment bên dưới hoặc inbox trên fanpage của Facebook.

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát vào Thứ 3, Thứ 5 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do Travip, Nguyễn Hoàng và Long Ethan dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Trang web:
Fanpage:

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

31 COMMENTS

 1. Cho e hỏi… hãng máy bay vietjet là mình tự đặt mua chứ trên máy bay không chuẩn bị sẵn cho mình hay sao ăn ? Nếu e lỡ không đặt trên web lúc e book vé thì lúc trên máy bay e muốn đặt có dc ko a?

 2. Nói chung thì ngành hàng không của VN rất kém về việc phục vụ khách, từ tram hang không dưới đất cho tới trên phi cơ. Cứ thấy khách Việt kiều là muốn vòi tiền. Không lòi tiền ra thì đủ thứ rắc rối. Rất nhiều người đã trải qua kinh nghiệm nầy.

 3. Mình ăn cơm gà kem nấm của Asiana Airlines rồi.Dở lắm vì củ khoai tây cắt to lắm ăn rất nhạt.(yếu kiến riêng đừng chửi)

 4. 1. – tôi có ý kiến như sau, về phục vụ của tiếp viên hàng không. ( 1vài thành phần) tiếp viên hàng không từ việt nam sang nga,(russia) và ngược lại. Không biết tiếng việt nam, hành khách muốn ăn, hoặc uống ,nói chuyện mà họ không hiểu, với lại. Muốn ăn món này , lại đưa món khác, .muốn uống nước rất khó để nói được ,cho tiếp viên hàng không hiểu :tôi đang cần nước,.
  Hoặc : xuất ăn quá ít, không đủ đảm bảo ,… Và muốn kiêu thêm thức ăn nhẹ, cũng rất khó.
  2. – hãng hàng không quốc gia, xem sex lại,
  Để đảm bảo cho hành khách mới đi lần đầu, hoặc đã nhiều .
  Hành khách đi máy bay ,mới an tâm hơn nhiều về vấn đề ăn uống,.
  3. – tôi mong rằng, chiến bay tiếp theo của tôi, và tất cả những hành khách khác sẽ đảm bảo hơn .

 5. Riêng em khi đi máy bay thì chả màng gì đồ ăn ,thức uống .
  Ăn nhiều , uống nhiều chỉ làm phiền cho chính mình ..( đôi khi cho người chung quanh mình nửa )
  miển sao cất cánh và hạ cánh an toàn là em khoái rùi ……

 6. các bạn có hay chơi game ái máy bay mô phỏng ko như plane X hay FLight sim ấy chơi chung, mình cũng rất thích máy bay ^^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here