VLOG 8 – 7KG XÁCH TAY – KONMARI METHOD- HÀNH LÝ DU LỊCH TỐI GIẢN THEO PHƯƠNG PHÁP NHẬT BẢN -QUANGYO

10
24KonMaRi là một phương pháp, một phương châm sống do nữ tác giả, tư vấn viên người Nhật Bản, Marie Kondo sáng tạo ra.
Vào năm 2015, Marie Kondo được tạp chí Times bình chọn là 1 trong 100 người có tầm ảnh hướng nhất thế giới. Và những gì cô làm? GẤP QUẦN ÁO
Phương pháp Konmari không chỉ định hướng lại cách thức suy nghĩ của chúng ta về việc chuẩn bị đồ đạc, mà nó tạo cho chúng ta thói quen tốt về cách đối xử với đồ đạc. Những gì thực sự cần thiết với đời sống của chúng ta, để từ đó tối giản hóa những đồ vật không cần thiết.

Vlog này sẽ minh họa cho các bạn về phương pháp Konmari với giả thiết là chuẩn bị quần áo để đi du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm. Chỉ sử dụng quyền hạn 7kg hành lý xách tay mang lên máy bay mà thôi.
Nào, chúng ta hãy cùng xem Konmari thay đổi tư duy ra sao nhé.
YO! CHECK IT OUT!

====
Email: quang.yosakoi89@gmail.com
Nhạc nền sử dụng: Tình ca – Trọng Hiếu, SlimV remix

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

10 COMMENTS

  1. May quá xem được video của anh. Vì em đi du lịch 3 ngày định mang 7 bộ quần áo và 3 đôi giày mà vali có 7 cân 😂

  2. Hóa ra sách của Konmari em mua mấy năm trước rồi nhưng lại đọc sót phần gấp quần áo này. Xem clip anh Quang mới ngấm.

  3. Cảm ơn bạn nhé, video rất hữu ích. Nhạc nền hơi to một chút, bạn để nhỏ lại tí thì hay quá.

  4. Thêm nữa nên lựa chon up video vào khoảng 18h-21h trở đi vì giờ đó sẽ có nhiều lượng truy cập internet hơn, 9h sáng dễ bị trôi thông báo.

  5. Like trước cái đã , cố phát huy nhé a bạn , cố gắng thu gọn video tý nữa , 10 món đồ bạn chỉ cần gấp mẫu 1 món cho 1 loại : quần , áo , khăn, tất .các món còn lại ng ta sẽ tự biết làm theo. 4 mấu chốt quan trọng : , ý nghĩa,phương pháp , tác dụng , thực hành . Động tác cứng tý , men tý, nhiều đoạn ko biết bạn nhập tâm quá hay sao mà động tác tay mềm quá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here