VLOG #85: HỘP THƯ: Máy bay kết nối wifi như thế nào? | Yêu Máy Bay

40
36Trang web:
Fanpage:

Đặt vé máy bay giá rẻ nhanh chóng:

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào comment bên dưới hoặc inbox trên fanpage của Facebook.

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát vào Thứ 2, Thứ 3, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do Travip, Nguyễn Hoàng và Long Ethan dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/dich-vu-hang-khong

40 COMMENTS

  1. Travip đang ở Qatar và di chuyển liên tục nên đăng vlog hơi trễ. Các bạn vẫn tiếp tục ủng hộ Yêu Máy Bay bằng cách nhấn SUBSCRIBE, like và share vlog nha! Sắp tới sẽ có vlog Qatar Airways hoành tráng nè!

  2. a oi, em mua ve va booking online tu viet nam di melbourne cua vietnam airline , seat 20k . nhung co ngoi cua em bi khuat tam nhin do bi canh may bay che. Em co duoc chon lai cho ngoi hay khong va co the den som truoc gio bay de doi lai cho ngoi duoc ko.

  3. Nếu bạn muốn sử dụng wifi trên máy bay khi bay đường xa hãy xem bài này nhé: https://3gwifi.net/tren-may-bay-co-wifi-khong/

  4. Tại sao em không tìm được sân bay Phan Thiết cũ vậy các anh? Các ảnh nếu có thời gian thử tìm trên map xem có thấy không?

  5. Các anh làm ơn cho e hỏi: em đã đăng kí thành viên Emirates Skyward, e đã bay và tích đc 9 ngàn dặm rồi, nhưng làm thế nào để e có thể lấy được thẻ Emirates Skyward ạ. E cảm ơn nhiều

  6. a ơi cho e hỏi 2 đường băng cách nhau trên 1000m có thể cất cánh và hạ cánh song song ak

  7. Hello Anhhhhhhhhhhhhhh 👋👋👋👋👋👋 Rm Cũng Rất thích máy bay giống anh á nhưng mà chưa đi máy bay bao giờ hết á Chúc anh bủi túi zui zẻ ha ✈✈✈✈✈✈

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here