Vờ xin nước uống rồi bóp cổ, hiếp dâm nữ sinh | KNTH | ANTG

27
31ANTG | Vờ xin nước uống rồi bóp cổ, hiếp dâm nữ sinh | KNTH: Kỹ năng thoát khỏi yêu râu xanh.

Hành động liều lĩnh, tàn nhẫn và đáng sợ. Thậm chí có thể tước đoạt mạng sống của người khác. Đó là những gì người ta nghĩ về những tên yêu râu xanh. Chỉ cần một chút lơ là, thiếu thận trọng hoặc là quá tin người là có thể trở thành nạn nhân của chúng. Vậy làm thế nào để thoát khỏi những móng vuốt ghê tởm và kinh hoàng của những tên yêu râu xanh? Mời các bạn cùng theo dõi trong chương trình Kỹ năng thoát hiểm.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới.Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, lịch sử các cuộc xung đột và chiến tranh, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản trị xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#kỹnăngthoáthiểm #yêurâuxanh #hiếpdâm #nữsinh

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/giai-tri

27 COMMENTS

 1. Cám ơn bạn mạnh khỏe gặp nhiều may mắn trong cuộc sống trong tương lai ra nhiều líp mới và những kinh nghiệm giúp cho moi ngưòi mọi hoàn cảnh ứng phó những nguy kịch nguy hiểm sảy ra trong cuộc sống hàng ngây sẽ sảy rap

 2. Cám ơn bạn đã đem lại những kiến thức chống những việc làm vô nhân tính đê hèn thèm khát đôi hỏi hiếp dâm

 3. Xa hội.thời nay không tin phải cẩn thận các bạn phải lập mưu.để bắc.vài lần để.Cho nó bo tánh

 4. Ông này có tâm, có lòng chỉ dạy, nhưng đòn của ông ta không thực dụng cho nữ giới được ! Ngay đối với nam giới, nói chung, nếu là giữa 2 người có sức gần ngang nhau, cũng phải xấc bấc xang bang mới ra đòn kiểu như ông được. Sức người nữ đâu như sức người nam, làm sao gạt cho đối tượng sang bên, hay gạt cho ngã đối tượng khi bị ngồi lên người? Lúc bị bóp cổ, người nữ còn sức bao lăm mà dùn cổ xuống? Lực một người nam gấp 2 một người nữ, khi 2 cơ thể có trọng lượng tương đương nhau – vì đó mà hoàn toàn không đơn giản cho người nữ làm được như ông chỉ bảo. Để tự vệ, phương pháp hay nhứt và nhanh gọn nhứt, cho cả nam lẫn nữ, khi bị bóp cổ, là đá ngay vô hạ bộ hung thủ (nếu NGAY SAU đá mà không thấy đối phương "nhả" (điều này chứng tỏ cú đá đã bị lệch) thì "bồi" ngay tức khắc cú khác). Đá trúng thì đối phương sẽ "bất động", dầu là lực sỷ – còn người với sức bình thường thì "đo ván" không dưới 20 phút. Nếu bị đối phương ngồi đè lên bụng, thì cố làm sao nắm chụp cho được một – chỉ một – ngón tay của nó, bất kỳ ngón nào, rồi tức tốc bẻ mạnh ngược tréo nó lên – ngón tay sẽ bị gãy trong tích tắc – "xong đời nhà ma" nó ! Khi bật dậy được, thì bồi thêm một cú chân bằng cách chấn mạnh gót chân lên đầu bàn chân nó để làm tê liệt cả tay lẫn chân của nó (ngón tay mà bị gãy thì xem như "đối phương" bị ngay tức khắc loại khỏi vòng chiến !
  )
  Chú ý :

  Khi bị đối phương ngồi đè lên bụng, rất khó mà hóa giải để có thể ngồi bật dậy ! Đòn này thuộc môn "jujitsu", một trường phái xuất xứ từ Nhật Hoàng thời xa xưa. Đòn này khi "thượng đài", để trấn áp đối phương trước khi tung ra các cú đấm tới tấp vô mặt – tuy nhiên xác suất làm đối phương ra dấu thua trận chỉ là 50% (chỉ vì ai "thượng đài" cũng phải biết cách phá đòn này; sự phá đòn có tính phức tạp, tùy cơ ứng biến – hoàn toàn không đơn giản như ông này chỉ dạy). Tuy nhiên đối với ai nhìn biết được đối phương đang tính "chơi" đòn này (khum khum, bất ngờ chạy tới, tư thế 2 tay để ngang nhau thấp cở thắt lưng …) thì họ không dại gì mà để đối phương áp sát người; phải nhảy bật ngay lên tung cú đá lên mặt; nếu đã bị đối phương tiến sát vào người rồi thì dùng 2 tay kéo đầu nó xuống để "lên gối" vô mặt, rồi thuận thế đá vô hạ bộ nó).
  Thực tế ngoài đời, thường thì phải tùy cơ ứng biến ra đòn sao cho "thích hợp" để tránh gây thiệt mạng, trừ trường hợp bất khả kháng; ngay trên võ đài cũng vậy; ví dụ những cú "ác hiểm" như đá vô "của qúy" (có thể gây đột tử nhưng xác suất rất thấp, 2%), chọc các ngón tay vô mặt (vì có thể trúng mắt), dùng bờ sườn bàn tay đánh vô cần cổ … đều bị cấm tiệt.
  Ngoài đời, khi bị tấn công, chỉ cần nhớ 2 điều sau : a) vơ bất cứ vật cứng nào có mang theo trên người (ví phụ nữ với bờ cạnh cứng, đế giày …) hay gần đó (cục đá, nhánh cây …) phang hay chọc thẳng vô mặt hung thủ (phải dùng vật cứng to để đối chọi nếu bị tấn công bằng dao; ví dụ gậy gọc, bàn ghế [dùng mặt chân bàn, chân ghế mà tấn công) b) đá móc vô chân (giống như dùng cây dù mà móc vô chân vậy).

 5. Thấy mấy vụ án giết Người mà tòa án ở tỉnh này sử nhẹ ,sử qua loa .Cần có sự vào cuộc của cấp trung ương vào cuộc để sử nại rất nhiều vụ án ở thành phố này cho đúng Người đúng tội.

 6. Doi song ai cung co nhan.thuc cai sai trai het gi.ma khong tu tam duong tanh chan sa toi.loi thi doi se kho mai mai tam toi dang thuong hon dang chat muon lam bat cu chuien gi ma co loi.cho minh ma khong co ton thuong cho nguoi khac dan dan cu viet.lam thi doi song tot dep.nhu y quy het moi.nguoi thanh men

 7. Cứ để tự cởi quần của hắn ra phút thứ 99 đưa tay vào thẳng bộ hạ bóp chắc tái xanh cả mặt ở đấy mà hiếp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here