Xót xa câu chuyện người đàn bà khờ bị nhiều đàn ông quấy mang song thai – Guufood

Home » Xót xa câu chuyện người đàn bà khờ bị nhiều đàn ông quấy mang song thai – Guufood
Xót xa câu chuyện người đàn bà khờ bị nhiều đàn ông quấy mang song thai – GuufoodXem thêm clip: Cụ bà 70 tuổi bị đàn con vứt bỏ ở cái chòi rách nát mé sông:

Đây là hoàn cảnh chị Huyền, 35 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, vốn là người đàn bà khờ bị cha mẹ bỏ rơi, hiện đang làm nghề tóc, làm nail. Đáng nói hoàn cảnh của chị Huyền vốn khờ khạo, cha mẹ trước đây sống ở Củ Chi nhưng bán nhà đi nơi khác hơn 1 năm trước và đã bỏ rơi chị 1 mình.

Hoàn cảnh đặc biệt hôn cả là chị Huyền vốn khờ bị nhiều người đàn ông tìm đến dụ dỗ, quấy và đã mang thai. Hiện tại y bác sĩ xác định chị Huyền mang thai song sinh, thai đã 8 tháng hơn và sắp đến ngày sinh nở. Dù thế vẫn có những người đàn ông tìm đến giở trò và những người hàng xóm phải ra tay bảo vệ, chăm sóc chị Huyền. Guufood chia sẻ câu chuyện này như để mong mọi người giúp đỡ người đàn bà mang song thai vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chân thành cám ơn

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published.