YDL #94: Đến sát biên giới Bắc Triều Tiên nhiều điều lạ lẫm | Yêu Máy Bay

33
27SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Đi Bắc Triều Tiên không phải là điều dễ dàng và cũng không phải rẻ. Ở một số nơi trên đất Hàn Quốc, du khách nước ngoài có thể nhìn sang Bắc Triều Tiên rất gần.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/lich-bay

33 COMMENTS

 1. Kim jung un nguyen thu dat nuoc nho be nhung rat kien cuong mot minh ma dam danh phu dau tap can binh cay đong lay thit de nguoi ao tuong nay da bi kim jung un tuoi tre tai nang xuat chung vui tap can binh xuong vuc sau nay duoc ca the gioi kinh phuc kim jung un lai khinh re tap can binh nhu con cho ghe ac qiy bi dinh xa mau cho chet vi song gian sao voi trieu tien an no mot dang lam mot neo doi thay nhu tro ban tay cua ten con do du dang luu manh

 2. Maybe everyone is looking forward to you talking about Korean history more intriguing, but it's disappointing that you are not professional enough to expect you to learn more.

 3. Nam Hàn và Bắc Hàn…nói vậy là dễ hiểu nhất…Tôi không hiểu sao có người thì dùng Triều Tiên để nói về Bắc Hàn và dùng Hàn Quốc khi nói về Nam Hàn….Đơn giản là nước này là Đại Hàn và phân biệt là Bắc Hàn là Bắc Hàn cọng sản và Nam Hàn là tư bản…Có vậy thôi..

 4. If these guys were born before 1975, they could go to the 17th parallel that divided Communist North Vietnam and Nationalist (Free) South Vietnam they would be able to see that the North was Hell and the South was Paradise! Now the communists have taken the whole country, they have turned the South into Hell too!

 5. Hai cậu nên đi đến biên giới giữa VNCH và Bắc cộng tại vĩ tuyến 17 qua lịch sử các cậu sẽ thấy còn tệ hơn nhiều!

 6. dat nuoc TU DO luc nao cung cau nguyen cho ben kia duoc thong NHAT' va yeu thuong nhau .con ben Cong San Bac Han KHAC' MAU" muon giai? pho'ng su giau co' cua dat nuoc TU DO

 7. I suppose that "Nam Han" and/or "Bac Han", and/or "Nam Trieu Tien" and/or "Bac Trieu Tien", don't tell audiences "Han Quoc", b/c " Han Quoc" includes "South Korea" & "North Korea". Thank you.

 8. CHDCND Triều Tiên và CHXHCNVN là hai nước anh em nhưng sao du khách VN lại đến triều tiên du lịch khó hơn Hàn quốc ?!

 9. Ngày xưa Việt nam ta cũng vậy bên kia sông là Việt Nam cộng Hòa và bền này sông là cs đoi rech cháo không có mà ăn

 10. Muốn trải nghiệm cuộc sống lương thực chính là bắp, ăn quanh năm, suốt tháng, mà cũng ko được ăn no thì ở vn cũng nhiều nơi có ,cần gì phải liều mạng chui vào vùng đất nghiệt ngã, nguy hiểm, dân chúng đói khổ, mạng người chỉ như con kiến đó.

 11. Bên kia biên giới cũng là quê hương 💣
  Súng AK đang chiếu về phía các đồng chí lãnh đạo 😆

 12. Ai cũng muốn lãnh đạo của riêng mình…tội cho những người dân của hai miền Triều Tiên mà thôi. ..! cũng như Việt Nam, chỉ làm giàu cho bọn cán bộ và tham nhũng tràn lan, chỉ tội và người dân mà thôi, Tôi chỉ mong muốn có những người lãnh đạo thật lòng vì nhân dân và Tổ Quốc….

 13. Có dát nhiêu nguoi ko hiêu vê chiêu tiên cúng đúng thôi nhung nguòi vn hiêu dat gió bên hàn theo mý dát hay q rői bang tin chuên gây bât ôn vi ko thong nhât dát phuc tap

 14. Sao lại gọi biên giới Bắc Triều tiên(Hàn với Triều)? Chưa hiểu rõ.
  Tạm hiểu là biên giới Bắc Hàn với Nam Triều Tiên phải ko?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here