ZaiTri trải nghiệm Bamboo Airways xem máy bay A321 có gì để cạnh tranh với các hãng hàng không khác?

5
27ZaiTri trải nghiệm Bamboo Airway trong chuyến du lịch đầu năm 2019, cùng xem clip coi hãng hàng không của anh Quyết còi FLC có gì để cạnh tranh với các hãng hàng không khác? Giá rẻ, tiếp viên xinh xắn, nói chuyện dễ thương, đồ ăn khá.

Chuyến xuất hành đầu năm Sài Gòn – Hà Nội vào sáng sớm dù không thích anh Quyết còi trong các dự án du lịch resort chiếm biển đảo nhưng có dịp thử bay 1 chuyến Sài Gòn – Hà Nội với giá vé khá hấp dẫn book trước 2 ngày khoảng 1390K bao gồm 20kg hành lý, giá đã bao gồm phần ăn sáng với xôi và cơm gà chiên.

Thêm vài thông tin về hãng máy bay này cho bạn thích tìm hiểu:
Bamboo Airways là một hãng hàng không Việt Nam thuộc Tập đoàn FLC, có trụ sở tại Sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định. Công ty có vốn điều lệ ban đầu 700 tỷ đồng, sau đó FLC Group đã tăng vốn điều lệ lên thành 1.300 tỷ đồng. Bamboo Airways sẽ bắt đầu có các chuyến bay đầu tiên vào ngày 16/01/2019. Wikipedia

Nội thất máy bay A321 còn khá mới, nội thất khá đẹp do một công ty thiết kế Nhật Bản thiết kế, chất liệu thời trang do nhà thiết kế Công Trí chọn lựa, riêng trang phục tiếp viên đẹp và hiện đại, ZaiTri bay chuyến 7g40 không quá sớm, nhưng khi đến sân bay còn đúng 45p ở quầy check-in lấy vé và gởi hành lý nhân viên mặt đất không làm khó như những hãng bay khác.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/thu-tuc

5 COMMENTS

  1. Kênh Zai Tri một kênh chuyên thông tin du lịch, các sự kiện du lịch trong năm, để ủng hộ cho kệnh ZaiTri đừng quên bấm Like / Share và Đăng ký kênh để nhận những clip mới nhất.

  2. Hôm nay, Bamboo Airways có chuyến charter đầu tiên đến tỉnh Ibaraki Nhật Bản. Theo thông tin từ Phòng xúc tiến Du lịch Quốc tế tỉnh Ibaraki thì chuyến bay này theo kế hoạch đã đáp xuống phi trường Omitama Ibaraki hồi 8:30 sáng nay, 28/4, mang theo 188 hành khách, trong đó có cả Phó TGĐ hãng Bamboo Airways. Đoàn đã được đón tiếp nồng hậu bởi đại diện chính quyền tỉnh là ông Uno Yoshimasa – Phó Thống đốc Ibaraki, trước khi bắt đầu hành trình tham quan nước Nhật.

    Dịp này, chính là thời điểm mà hoa Nemophila ở công viên bờ biển Hitachi đang nở rộ đồng loạt, tạo thành một quang cảnh vô cùng ngoạn mục thu hút du khách. Cạnh tỉnh Ibaraki, cũng có một nơi rất nổi tiếng, chính là công viên Ashikaga, nơi có những gốc tử đằng hàng trăm năm tuổi, cũng đang trổ hoa rực rỡ.

    Việc một hãng hàng không tư nhân mới toanh như Bamboo Airways, vừa bắt đầu hoạt động trong thời gian ngắn, đã mở được đường bay trực tiếp đến nước Nhật, là một sự cố gắng tuyệt vời, kết hợp giữa bản thân hãng Bamboo và chính quyền tỉnh Ibaraki, để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách Việt Nam dễ dàng du lịch nước Nhật. Được biết, Việt Nam trong những năm gần đây luôn là thị trường tiềm năng của ngành du lịch quốc gia Nhật Bản, khi mà tăng trưởng hàng năm vẫn đều đặn tăng 20-30%.

    Nguồn Phuong Nguyen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here